Về Chúng tôi

Tạo dựng thương hiệu và đem về lợi nhuận

Sáng lập từ những thành viên trên 10 năm kinh nghiệm từ vị trí quản lý cấp cao tại các tập đoàn khách sạn và lữ hành lớn tại Việt Nam, đội ngũ nhân sự được tuyển dụng với kinh nghiệm làm việc tại vị trí chuyên ngành từ 5 năm trở lên.  

Việt Nam đang dần trở thành điểm du lịch hấp dẫn tại Đông Nam Á với lượng du khách ngày một tăng. Số lượng khách sạn 3* / boutique mở đột biến . Trong suốt thời gian làm trong ngành, tiếp xúc nhiều với chủ đầu tư, chúng tôi nhận thấy rằng rất nhiều khách sạn loay hoay tìm hướng đi trong mảng marketing, bán phòng online - hoặc - thậm chí mơ hồ về định hướng thương hiệu và phong cách khách sạn ngay từ những viên gạch đầu tiên

" ? Tại sao tuyển một nhân viên chuyên nghiệp hơn 1 năm kinh nghiệm tại các vị trí chủ chốt như sales, marketing với mức lương tối thiểu 10,000,000đ/tháng/người trong khi chỉ tốn từ 7,000,000đ cho một dịch vụ với nhân sự trên 5 năm kinh nghiệm và đảm bảo hiệu quả ngay từ tháng đầu tiên"

 

? Tại sao phải tốn chi phí cho một văn phòng đại diện tại 2 thành phố lớn Sài Gòn - Hà Nội ít nhất 20,000,000đ / tháng / phòng trong khi cũng chỉ tốn từ 7,000,000đ/tháng cho một dịch vụ đại diện kinh doanh với nhân sự cũng trên 5 năm kinh nghiệm"

 

" Tại sao phải mất vài chục đến trăm triệu để thử nghiệm vận hành khách sạn trong vài tháng đầu khi bạn có thể chỉ tốn số tiền = 1/5 để có được đội ngũ tư vấn và set-up khách sạn với các thông tin vô cùng hữu ít..."

 

ĐÓ LÀ NHỮNG GÌ MSB MUỐN MANG ĐẾN CHO CHỦ ĐẦU TƯ

 ĐÓ LÀ LỢI NHUẬN TỪ VIỆC TIẾT KIỆM CHI PHÍ VẬN HÀNH BAN ĐẦU

MSB tự tin đưa ra các ý tưởng và kế hoạch vận hành phù hợp nhất cho chủ đầu tư . Các giải pháp đưa ra dựa trên nhiều yếu tố: mong muốn của chủ đầu tư, vị trí của khách sạn, đối tượng khách phù hợp với khách sạn và nguồn lực tài chính của chủ đầu tư. 

Chủ đầu tư hoàn toàn có thể lựa chọn phương án trọn gói hoặc một / nhiều phần của MSB sao cho phù hợp với tình hình nhân sự tại thời điểm kinh doanh