alotravelasia
press to zoom
ccentral
press to zoom
lapaz-slide.png
press to zoom
MSB_project_ladybug_boutique_villa
press to zoom
MSB_project_The_Heritage_Show2
press to zoom
xala-hotel
press to zoom
1/1

Let MSB Hospitality take care of your Business

Giải pháp kinh doanh chuyên nghiệp với chi phí hợp lý

Marketing team meeting

Về Chúng tôi

Việt Nam đang dần trở thành điểm du lịch hấp dẫn tại Đông Nam Á với lượng du khách ngày một tăng. Số lượng khách sạn 3* / boutique mở đột biến nhưng đa số vẫn loay hoay tìm hướng đi phù hợp để tiếp cận với lượng khách quốc tế và xu hướng hiện đại khác biệt cách làm truyền thống. 

 

Chúng tôi, những người đã và đang đảm nhận vị trí cấp cao tại các tập đoàn khách sạn lớn và đơn vị lữ hành với kinh nghiệm hơn 10 năm -  những người am hiểu về nhu cầu của từng đối tượng khách, chúng tôi tin rằng sẽ đưa ra giải pháp phù hợp và chính xác nhất.  

Chúng tôi cung cấp gì?

Chúng tôi cung cấp các gói sản phẩm tùy theo qui mô của dự án: Tư vấn và định hướng thương hiệu. Tư vấn, thiết kế website doanh nghiệp khách sạn. Tư vấn và thiết lập hệ thống bán phòng online (booking, agoda, expedia, ivivu, chudu24, mytour, vntrip, ctrip, hotelbed, hotels...). Tư vấn và vận hành mạng xã hội Facebook page.

White Bedroom

Tư vấn định hình và thiết lập vận hành khách sạn

MSB Hospitality tư vấn về thiết lập vận hành khách sạn qui mô dưới 100 phòng. Chúng tôi giúp định hình phong cách thiết kế, thương hiệu phù hợp với đối tượng khách từng địa phương du lịch. Đưa ra các giải pháp và chọn đối tác để người chủ đầu tư dễ dàng vận hành khách sạn chuyên nghiệp trong thời gian ngắn nhất.

contact-msb-hospitality.jpg

Liên hệ

Thanks for submitting!